vp-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Gói gọn tình thân với 3 giỏ quà tết văn phòng đặc sắc

Thể hiện tình cảm, sự tri ân chính là ý nghĩa chủ yếu mà những quà tết văn phòng mang đến cho người nhận và người tặng quà. Với 3 mẫu giỏ quà tết ấn tượng dưới đây khi được lựa chọn nghĩa là bạn đã thành công trong việc thể hiện tình cảm với nhân viên của mình.

Tại sao nên chọn giỏ quà để tặng nhân viên văn phòng?

Những giỏ quà nên được lựa chọn, sử dụng để tặng cho người nhân viên bởi giỏ quà được gói rất chỉnh chu, được trang trí đẹp mắt và tạo sự sang trọng cho mục đích tặng quà cũng như mang đến sự thuận tiện cho người nhân viên khi mang, xách quà để về nhà. Giỏ quà có chứa nhiều vật phẩm, thức ăn, lời chúc có liên quan một cách đầy đủ nhất với những mức giá và hình thức khác nhau nên chọn giỏ quà tặng nhân viên văn phòng là gợi ý không tồi tí nào.

3 giỏ quà tết cho nhân viên văn phòng cực hấp dẫn

Giỏ quà tết Tài Lộc

vp-2

Giỏ quà tặng phát tài đầu năm cao cấp

Giá thành của giỏ quà tết này khoảng 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng và thích hợp để dành tặng cho nhân viên công tác lâu năm trong phòng ban. Những món đồ có trong giỏ quà này gồm có rượu, bánh, kẹo loại giá tầm trung và số lượng tương đối nhiều. Rượu vang hoặc rượu ngoại là loại rượu được chuẩn bị nhiều nhất trong giỏ quà này, thường thì giỏ quà được gói bằng gói quà có màu đỏ, vàng.

Giỏ quà tết sang trọng

Những nhân văn cấp cao trong văn phòng là người hướng đến của món quà tết sang trọng này trong thị trường. Giá trị của giỏ quà tương đối cao, giao động khoảng 4 đến 5 triệu đồng tùy theo đầu tư của người mua giỏ quà. Quà được chuẩn bị trong giỏ quà này rất chú trọng về số lượng, độ cao cấp của từng vật phẩm trong giỏ quà. Các loại hạt ngũ cốc cao cấp chính là món điểm tâm có mặt trong giỏ quà cao cấp được chuẩn bị dành tặng cho nhân viên văn phòng. Giấy gói quà đến từng món quà trong giỏ quà này đều có sự sang trọng và cao cấp nhất định.

vp-3

Tặng quà nhân viên cần chú ý đến hình thức gói quà

Giỏ quà tết giá rẻ

Đây là giỏ quà được mua cũng như sử dụng vô cùng phổ biến trong thị trường khi có nhu cầu tặng quà tết cho nhân viên văn phòng. Các món đồ trong giỏ quà giá rẻ là những món điểm tâm, quà tặng cơ bản mà ngày tết người ta thường sử dụng để làm quà, biếu cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Giá trị của giỏ quà tuy thấp nhưng ý nghĩa mang đến cho người nhận quà lại vô cùng cao.

https://happybox.vn/ là địa chỉ có thể giúp khách hàng sở hữu được hàng loạt món quà tết văn phòng ý nghĩa và chất lượng cao nhất cho những ngày Tết đang đến gần. Hãy liên hệ để sở hữu 1 trong 3 loại giỏ quà cực hấp dẫn trên ngay hôm nay!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO