qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Đứng đằng sau một món quà tết sang trọng, cách để bạn thể hiện tâm ý của mình

Tết! Một từ ấy thôi nhưng có thể khiến cho bao con người nôn nao, bao mong chờ, ngày mà có lẽ những người con Việt luôn ghi nhớ, luôn khắc khoải chờ mong trong suốt một. Và, quà tết sang trọng sẽ là một phần mang lại ý nghĩa yêu thương trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. 

Quà Tết Việt Nam

Tết cổ truyền là dịp lễ rất đặc biệt và giàu ý nghĩa với mỗi người con Việt. Đây là dịp để đoàn tụ cùng gia đình, người thân thương, thời gian để mọi người quây quần, thăm hỏi nhau. Với rất nhiều hoạt động, nghi lễ trong ngày Tết, nhưng chung quy ngày Tết là để chúng ta bày tỏ tình cảm cho nhau, thể hiện lòng thành kính với mọi người.

Quà Tết như một phần để hiện điều đó. Khác với những trao tặng ngày thường, món quà được tặng trong dịp Tết đến xuân về với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, cha mẹ hay lòng biết ơn với ân nhân, nghĩa tình hoặc để thể hiện tình thân thương trong các mối quan hệ xã hội: bạn bè, đối tác và chính là cơ hội để gắp kết hơn. 

qua-tet-2

Hộp quà Tết mẫu 1

Từ thuở ông cha ta ngày xưa, cân giò, con gà hay cặp bánh Chưng, bánh Tét là những thức quà thiết thực và ý nghĩa. Ngày nay, với nhu cầu của con người, sự phát triển của xã hội hiện đại thì cũng kéo theo sự đa dạng về mẫu mã, thành phẩm và giá trị của món quà. Những món quà được coi trọng từ chất lượng sản phẩm đến bao bì, không chỉ đảm bảo thể hiện tấm lòng người tặng mà còn cho thấy giá trị của món quà.

Nhiều sản phẩm được thiết kế, gói tặng rất sang trọng có thể dùng để trưng bày trước khi sử dụng, lựa chọn những món quà này vừa thể hiện tâm ý người tặng vừa cho thấy được sự thẩm mĩ. Việc lựa chọn một món quà còn cho thấy sự quan tâm của bạn đối với người được tặng, tùy thuộc vào mỗi món quà có thể mang đến những ý nghĩa cầu chúc khác nhau trong dịp năm mới: chúc may mắn, thành công, sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc, …

Tết tặng quà sang trọng

Quà Tết là thể hiện tấm lòng chính vì thế không nên lựa chọn hời hợt và tùy tiện được. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi người mà có thể lựa chọn quà phù hợp. Phù hợp với người nhận (có thể sử dụng được, đúng sở thích) và phù hợp với bản thân (điều kiện kinh tế). Một món quà không nhất thiết quá đắt đỏ mới thể hiện sự sang trọng, quan trọng ở ý nghĩa món quà, hình thức món quà và cách tặng quà. 

qua-tet-3

Hộp quà Tết mẫu 2

Bạn còn đắn đo không biết nên tặng gì thì có thể tham khảo một số gợi ý ý nghĩa của những món quà Tết sang trọng nhé:

– Chúc may mắn: Tượng gỗ Phúc, Lộc, Thọ; cây chơi Tết (Mai, Đào, Lan, Quất,…), rượu vang đỏ, …

– Chúc sức khỏe: Thực phẩm tốt cho sức khỏe 

– Chúc tiền tài, danh vọng: Tượng gỗ Thần Tài, tượng Cóc ngậm tiền, rượu vang, các vật mạ vàng, …

– Chúc ấm no, hạnh phúc: bánh mứt, thực phẩm, dụng cụ nhà bếp,…

Đến với https://qutet360.com/ bạn có ngay quà tết sang trọng, ý nghĩa và giá cả phải chăng. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO