qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Đọc vị nhân viên để có món quà tết văn phòng chỉn chu

Tặng quà tết cho nhân viên không chỉ là một nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa quan trọng giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên của mình. Vậy nên chọn món quà tết văn phòng cho nhân viên như thế nào cho phù hợp. Cùng độc vị nhân viên để có món quà tết căn phòng chỉn chu nhất trong bài viết sau nhé.

Những lưu ý khi tặng quà tết cho nhân viên

Tặng quà tết cho nhân viên là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên làm. Quà tết không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nguồn động lực to lớn để các nhân viên. Món quà cho nhân viên không cần quá sang trọng nhưng phải phù hợp  và có ý nghĩa thì để thể hiện sự tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Khi tặng quà tết văn phòng cho nhân viên, doanh nghiệp nên lưu ý đến tâm lý của nhân viên để chọn quà cho phù hợp. Nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên để chọn món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất. 

Ai cũng mong muốn mình được ghi nhận và được coi trọng nên những món quà tặng kèm theo hình thức khen thưởng tết sẽ là động lực to lớn để nhân viên  nổ lực trong công việc. Và đặc biệt, nên có quà tất cả cho nhân viên công ty, không nên bỏ sót bất cứ người nào và tuyệt đối không nên thiên vị đối với nhân viên. Nên chọn những món quà tết văn phòng gần gũi và thiết thực kèm với lời chúc năm mới gần gũi và chân thành từ sếp sẽ giúp cho món quà thêm phần ý nghĩa.

qua-tet-2

Cần tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên để chọn quà tết phù hợp

Gợi ý những món quà tết văn phòng phù hợp nhất

Những món quà tết văn phòng phù hợp với tâm lý nhân viên sẽ là những món quà phù hợp nhất. Xem ngay những gợi ý dưới đây nhé:

– Tiền thưởng cuối năm: tiền thưởng cuối năm là một trong những món quà thiết thực nhất phải không nào. Đây chắc chắn là món quà mà bất kỳ nhân viên nào cũng mong chờ.

– Bộ ấm trà ấm áp và thiết thực: bộ ấm trà sứ là món quà tết mà gia đình nào cũng cần.

– Rượu và hạt: hộp rượu và hạt cao cấp là một món quà tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa đặc biệt là đối các quý ông trong công ty.

– Tranh phong thủy: tranh phong thủy với ý nghĩa như một lời chúc đầu năm đem lại thịnh vượng và may mắn. Đây cũng là món quà rất được lòng nhân viên.

qua-tet-3

Quà tết hạt ngũ cốc được là món quà thiết thực được nhiều người lựa chọn

Để chọn một món quà tết ý nghĩa dành cho nhân viên cần phải lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của nhân viên để chọn một món quà có giá trị và thiết thực nhất. Hãy đọc vị nhân viên của bạn để đưa ra những món quà tết văn phòng phù hợp nhất nhé. Quà tết 360 là một trong những địa chỉ cung cấp quà tết văn phòng đa dạng và ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu chọn quà tết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO