hop-qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Dịp xuân, một hộp quà tết thế nào để tạo dấu ấn với gia đình người thương

Quà tết luôn mang một ý nghĩa tốt lành kèm lời chúc thịnh vượng vào năm mới. Tuy nhiên, chọn hộp quà tết như thế nào luôn là điều canh cánh trong lòng nhiều người. Tết nay về ra mắt nhà người thương, làm gì cho ấn tượng? Nếu đơn giản quá lại bị đánh giá, nhưng nếu quá sang trọng lại không đủ ngân sách? Làm sao vừa lòng đôi bên đây? Quà tết 360 xin giới thiệu đến bạn hộp quà tết tạo dấu ấn với gia đình và người thường nhé!

Giỏ quà Tết

Nếu bạn lần đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai, bạn gái. Lại chưa hiểu được nhị vị phụ huynh thích gì thì một giỏ quà tết có lẽ là điều an toàn nhất. Mỗi độ tết đến xuân về thì những hộp quà Tết như vậy lại được nhiều người lựa chọn tặng gia đình người yêu.

hop-qua-2

Tặng hộp quà tết nếu bạn chưa hiểu nhiều về gia đình người yêu

Vậy trong hộp quà Tết có gì? Có thể lựa chọn những món quà như rượu, đây là món quà mà hầu hết những đàn ông Việt Nam vô cùng thích, kèm theo đó là giỏ quà hoa quả tươi ngon, bánh kẹo, mứt hay các loại hạt kèm theo,… những món ăn thường được sử dụng trong dịp tết và gói lại một cách đẹp nhất cũng thể hiện một phần thành ý gửi đến từ món quà. Nếu không thể tự gói quà thì hãy đến với quà tết 360, chúng tôi có nhiều hộp quà phục vụ từng nhu cầu của quý khách và làm hài lòng nhị vị phụ huynh với nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Những vật dụng dùng trong gia đình

Nếu đã khá thân thiết với gia đình người thương thì những vật dụng trong gia đình có lẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như chén bát mới, bộ xoong nồi, dụng cụ nhà bếp chiều lòng các mẹ. Hay muốn chiều lòng bố có thể lựa chọn những cây cảnh, bức tranh hoặc những đồ vật trang trí mang phong cách cổ điển, thời xưa xưa cho các bố thích chơi gỗ hay cây cảnh. Nhiều sự lựa chọn cũng như chỉ cần tinh ý xem ai thích những gì đều có thể lựa chọn những món quà chiều lòng người thân của bạn trai, bạn gái mình rồi.

Những bộ tranh phúc lộc thọ hay những linh vật trang trí

hop-qua-3

Những bộ tranh phúc lộc thọ hay những linh vật trang trí

Những bộ tranh phúc lộc thọ, dù tranh chữ hay tranh thêu đều có ý nghĩa như lời chúc tốt lành cho năm mới, hơn nữa những bức tranh có thể làm khuất đi những khoảng trống tường tạo không gian mới mẻ hơn cho ngày tết. Hay một trong những con giáp của năm đó, nếu đủ điều kiện thì đây cũng là một món quà vô cùng sang trọng mà tinh ý gửi đến các phụ huynh đấy. Những hộp quà tết đẹp gói những món quà đầy ý nghĩa đem đến một lời chúc năm mới ý nghĩa, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của mình với gia đình đối phương và ghi thêm điểm đấy.

Trên đây là một số gợi ý về những hộp quà Tết dành tặng gia đình người thương mà bạn có thể tham khảo. Nếu chưa tìm được hộp quà Tết ưng ý chứng tỏ bạn chưa biết đến quà tết 360 rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những món quà ý nghĩa nhất tặng cho gia đình người yêu nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”hop-qua-tet-2020”, ”hop-qua-tet”