qua-tet-2
Xu hướng chọn quà tết

Điểm mặt 4 xu hướng quà tết đang được nhiều người săn đón hiện nay

Tết đến xuân về ai ai cũng hòa trong niềm vui của ngày xuân. Những món quà thay ngàn lời chúc sức khỏe. Người ra người vào nô nức nhộn nhịp hết cả sân. Không khí ấm no, êm đềm. Nhưng, trước đó cũng nhiều người đau đầu rằng phải chọn món quà tết nào mới phù hợp? Nếu bạn cũng đang khó khăn trong mớ suy nghĩ về quà tết thì dưới đây sẽ điểm mặt một số món quà tết được nhiều người săn đón hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một món quà thật đặc biệt tặng người thân, bạn bè nhé!

Tặng rượu

qua-tet-1

Rượu là món quà được nhiều người tìm kiếm làm quà tết

Văn hóa người Việt Nam rất thích sưu tầm rượu. Nhiều gia đình còn có cả tủ kính để trưng bày những hũ rượu quý. Vì vậy, món quà rượu là một trong những món quà điểm trúng ý của người được tặng nhất. Tặng sếp, tặng bạn bè, tặng khách hàng, tặng đối tác,… Một hũ rượu trong hộp quà tết nhỏ chính là một sự khéo léo thể hiện một sự tinh tế trong cách chọn quà.

Tặng tranh

Tranh cũng chính là một trong những món quà được nhiều người săn lùng để tặng quà tết. Bức tranh long phụng sum vầy mang tới ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời cũng thể hiện tâm người tặng. Nếu người bạn muốn tặng quà tết là người yêu tranh, thích nghệ thuật thì đây chính là món quà tuyệt vời đối với họ rồi. Không chỉ thể hiện rằng mình biết cách chọn quà mà còn thể hiện rằng mình quan tâm đến sở thích và biết họ muốn gì. Tặng quà thì phải chọn thứ người nhận thích chứ không phải thứ người tặng thích đúng không.

Tặng bộ quà tặng Vạn sự như ý

qua-tet-2

Bộ quà tặng vạn sự như ý

Lời chúc đầu năm mới luôn luôn mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Chúng ta luôn quan niệm rằng vạn sự khởi đầu năm, đầu năm suôn sẻ cả năm thuận lợi. Vì vậy, một bộ quà tết Vạn sự như ý vừa là món quà vừa là lời chúc đầy ý nghĩa đến với người nhận. Một năm mới thuận buồm xuôi gió, mọi thứ như ý. Qua đó còn thể hiện một sự tinh ý và nhạy bén của người tặng quà. Vì vậy, mỗi một năm tết đến xuân về thì đây là món quà được nhiều người săn lùng tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Đây cũng là bộ quà cao cấp thể hiện thành ý của người tặng, gửi toàn bộ tâm nguyện qua món quà. Không ai không thể không hài lòng được đúng không nào?

Tặng cây cảnh

qua-tet-3

Cây cảnh ngày tết

Cây cảnh cũng chính là một trong những món quà tết đặc biệt được nhiều người lựa chọn là quà tặng cho ngày tết. Lộc lá nở hoa mừng một năm mới nhiều thành quả, một năm nở rộ. Đồng thời, đối với người được tặng là người mê cây cảnh thì đây chính là một món quà đúng sở thích và đầy ý nghĩa đối với họ. Nếu người bạn muốn tặng mê cây cảnh thì đây có thể là một gợi ý tốt đấy nhé.

Trên đây là một số món quà tết được lựa chọn nhiều. Nếu chưa nghĩ ra được món quà phù hợp thì hãy ghé thăm happybox.vn để chọn nhé!

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO