Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Đi làm suốt cả năm, những món quà tết công sở mà ai cũng muốn

Đi làm suốt cả một năm vất vả, nhân viên văn phòng nào cũng muốn dịp tết sẽ được lương thưởng, được tặng những món quà tết ý nghĩa. Và đây cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên của mình, tạo động lực cho nhân viên giúp mọi người gắn kết và tạo mối quan hệ tốt giữa cấp trên và nhân viên. Tham khảo ngay những món quà tết công sở ý nghĩa mà ai cũng muốn dưới đây nhé.

Ưu tiên những món quà thiết thực, có giá trị

Quà tết thì nhiều nhưng không phải món quà tết nào cũng phù hợp và có ý nghĩa thiết thực đối với dân văn phòng. Hãy cân nhắc chọn lựa những món quà tết công sở phù hợp và thiết thực nhất mà ai cũng có thể dùng được, quan trọng còn phải phù hợp với ngân sách của công ty. Những món quà tết công sở phổ biến và được nhiều người ưa chuộng như: hộp rượu vang và hạt sang trọng, vỏ trái cây ngoại sang trọng, giỏ quà tết bắt mắt, thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe như tổ yến chẳng hạn, bộ ấm tách bằng gốm sang trọng,….đều là những món quà tết công sở mà ai cũng yêu thích và quan trọng là rất thiết thực.

qua-2

Chọn quà tết công sở nên ưu tiên những món quà thiết thực, có giá trị

Quà tết độc lạ đang là xu hướng

Tiêu chuẩn chọn quà tết công sở  hiện nay không chỉ ngon, đẹp là được mà còn phải độc, lạ mới thu hút và gây ấn tượng với người được tặng. Dân công sở sẽ thích mê với những món quà độc lạ được đặt làm theo thiết kế: như bình sứ khắc tên, tranh phong thủy hợp với bản mệnh, chuột vàng biểu tượng năm mới an khang,…

Phần thưởng, kỷ niệm chương chưa bao giờ lỗi thời

Đây là quà tết công sở phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng dưới hình thức khen thưởng nhằm ghi nhận công lao và những đóng góp của nhân viên suốt một năm làm việc. Phần thưởng có thể là tiền mặt hoặc chứng nhận khen thưởng, kỷ niệm chương vinh danh những đóng góp của nhân viên cho công ty. Đây là phần quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần. Tiền thưởng cuối năm, một bữa tiệc tất niên hoành tráng vinh danh những nhân viên xuất sắc luôn là những sự kiện được nhân viên chào đón nhất đấy. 

qua-3

Tiền thưởng cuối năm là món quà thiết thực mà nhân viên nào cũng mong muốn

Những phần quà tết công sở hợp lý, ý nghĩa sẽ là nguồn động lực to lớn để nhân viên gắn kết và gắn bó hơn với công ty. Lựa chọn quà tết nhân viên văn phòng nên chú ý đến hình thức và ý nghĩa của món quà, hãy ưu tiên những món quà có giá trị thiết thực nhé. Nếu bạn đang tìm những món quà tết công sở ý nghĩa thì đừng bỏ qua Quà tết  360 nhé. Chúng tôi cung cấp những món quà thiết thực nhất được gói cẩn thận tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

Địa chỉ: Tầng 23 toà nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Phone:  0904 330 360 - 0973 178 517