qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Design quà tết 2020, những điểm đáng chú ý thị trường hiện nay

Chỉ còn ít ngày nữa thôi dịp Tết Canh Tý đã đến gần, thời gian này nhiều người tất bật mua sắm Tết, dọn dẹp nhà cửa và những cửa hàng buôn bán tấp nập nữa phần quà Tết. Để lựa chọn một phần quà đúng điệu quà tết 2020 cần lưu ý những điểm sau.

Quà Tết độn giấy và rơm

Đây là tình trạng và xu hướng chung của nhiều năm qua trong mỗi dịp Tết, các phần quà được gói sẵn và trưng bày thường được các chủ tiệm độn thêm giấy ở đế để đôn cao phần quà trông sang trọng hơn, tuy nhiên đây lại là điểm đánh lừa người mua. Quà tết 2020 bạn hãy tỉnh táo tránh bị các tình trạng đánh lừa thế này, thực tế số lượng sản phẩm ít mà giá thành lại bị độn lên cao với hình thức gói quà không còn mấy hấp dẫn nữa.

Hộp quà là ấn tượng đầu tiên của người nhận, thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người nhận, vì thế mà bạn cần chú ý để món quà của mình không chỉ giá trị ở vật phẩm bên trong mà hình thức bên ngoài nữa.

Ưu tiên những hộp quà thương hiệu

Nhiều nhãn hàng hiện nay cứ mỗi dịp lễ Tết sẽ cho ra mắt các phiên bản lễ theo đó mẫu mã được cập nhật liên tục và các sản phẩm được đóng gói khá chỉn chủ, bao bì đẹp. Quà tết 2020 được nhiều người ưa chuộng sử dụng các phần quà thế này vừa tiện lợi, chất lượng lại sang trọng hơn hẳn.

qua-tet-2

Phần quà được đóng gói sẵn của các nhãn hàng lớn

Các hộp quà sẵn do các thương hiệu lớn sản xuất chắc chắn đều được thiết kế, bày trí rất hợp lý. Việc sử dụng một hộp quà bên trong là các sản phẩm cùng một nhà sản xuất cho thấy sự đồng bộ chất lượng. Trong mỗi phần quà là sản phẩm chất lượng, với sự phối hợp rất tinh tế giữa các sản phẩm vừa đầy đủ lại đẹp mắt và hữu dụng. Thế thì còn gì phải lo lắng đúng không?

Design mẫu mã riêng

Quà tết 2020 có xu hướng được đóng gói trang trọng, phong phú. Nhiều nhà cung cấp các phần hộp đóng gói theo mẫu mã riêng trên thị trường vừa tạo dấu ấn của riêng mình lại là một cách khéo léo để PR cho các công ty. Trên phần hộp có thể nhắn gửi những lời chúc, những lời muốn nói tới người nhận thể hiện tấm chân tình của bạn với người được tặng quà.

qua-tet-3

Hộp quà Tết được thiết kế riêng

Đây cũng là một xu hướng hay và thiết nghĩ những dịp lễ Tết khác có thể sử dụng được do đó với các cá nhân có thể sử dụng đặt số lượng lớn và sử dụng tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp trong năm. Vừa mang dấu ấn riêng cho bản thân vừa để lại một phần ấn tượng với người nhận.

Quà Tết 2020 sẽ thật đặc biệt và ý nghĩa là do bạn quyết định, chúng tôi chỉ gợi ý một địa chỉ uy tín với đa dạng các phần quà cho bạn có thể lựa chọn: https://happybox.vn/

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO