qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Để món quà tết nhân viên không còn đơn điệu, nên thử 3 món này

Chuẩn bị quà tết nhân viên không còn là hành động có ý nghĩa như hình thức hoặc làm cho có trong năm 2020 này. Với 3 món sau đây trong hộp quà tết của nhân viên sẽ giúp cho hộp quà không còn quá đơn điệu nữa mà ngược lại sẽ nhận được những hiệu ứng vô cùng tích cực.

Rượu vang hoặc sâm banh

Ngày món quà này rất ít khi được lựa chọn sử dụng tuy nhiên với khẩu vị của những người hiện đại thì món quà tết này là lựa chọn vô cùng thích hợp. Sâm banh hoặc các loại vang được bán trong thị trường có sự đa dạng về mức giá nên với tính chất của mỗi giỏ quà bạn đều có thể chọn được cho mình chai vang, sâm banh có giá thích hợp nhất. Hơn nữa món đồ này khi được sử dụng có tác dụng tốt cho sức khỏe của người uống (nếu sử dụng một cách khoa học) và người nhận quà có thể dùng món quà này để làm đồ trang trí, trưng bày trong không gian của mình mà không cần phải uống. Giá trị của giỏ quà chuẩn bị cho nhân viên sẽ tăng lên nhiều lần khi tiến hành lựa chọn món thức uống “sang chảnh” này làm quà tặng tết.

Hạt khô – mứt dẻo

qua-1

Có nhiều món ăn – thức uống có thể làm quà tết hiện nay

Thay vì sử dụng những chai dầu ăn, bao hạt dưa như truyền thống thì các loại hạt khô như hạnh nhân, óc chó, … cần thiết được thay thế trong giỏ quà tết nhân viên được cấp trên, cấp lãnh đạo, công ty chuẩn bị. Các loại hạt được tặng giúp tạo thành sự phong phú và nâng tầm giá trị của giỏ quà nhưng giá thành của những loại hạt này cũng không “nhỉnh” hơn là bao so với món đồ được chọn làm quà tặng nhân viên truyền thống. Mứt dẻo được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt cũng là một trong những gợi ý chọn quà tết tặng nhân viên hay ho mà doanh nghiệp nhất định hãy đừng bỏ qua lựa chọn.

Socola

Các loại bánh, mứt, kẹo ngọt thông thường trong giỏ quà của nhân viên năm 2020 cần thiết được thay thế bới các loại kẹo, bánh socola khác nhau. Socola có khả năng tạo nên sự cao cấp của giỏ quà cũng như thu hút sự chú ý của người nhận một cách vô cùng hiệu quả. Giỏ quà được tặng đi trông giá trị hơn nhiều lần nếu bạn chuẩn bị một vài món socola cần thiết để tặng kèm những chai rượu, những gói mứt ngọt, những loại hạt khô được chuẩn bị. Socola được chuẩn bị làm quà tặng tết cho nhân viên không hề có giá thành đắt như điều bạn lo lắng đâu nhé!

qua-2

Quà tết cho anh – chị em nhân viên

Đảm bảo với những gợi ý trang bị quà tết nhân viên với 3 món như trên giỏ quà sẽ thêm thu hút, đong đầy tình yêu thương và sự quan tâm đối với cấp dưới, đối với nhân viên của mình. Https://happybox.vn/ là nơi sẽ giúp khách hàng có thể chọn cho mình thật nhiều giỏ quà tết nhân viên ý nghĩa.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO