qua-tet-3
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Cuối năm và nỗi lo quà tết nhân viên văn phòng

Tặng quà cho nhân viên văn phòng, cho đồng nghiệp mỗi khi tết đến xuân về được xem là một nét đẹp truyền thống  của người Việt. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp khi không biết nên chọn món quà nào phù hợp vừa có giá trị vừa đảm bảo ngân sách. Những gợi ý quà tết nhân viên văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. 

Những gợi ý quà tết nhân viên văn phòng ý nghĩa

Hộp quà tết truyền thống

Hộp quà tết hay giỏ quà tết là món quà phổ biến dịp tết. Những hộp quà tết được trang trí đẹp mắt với những món quà nhỏ bên trong có thể là bánh mứt, rượu, trà,…Một hộp quà trang trí khéo léo cũng đủ để nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của công ty.

Rượu

Những chai rượu ngoại được đặt vào những chiếc hộp sang  trọng là biểu tượng cho một lời chúc mừng năm mới vui vẻ và thành công. Đây chắc chắn là món quà tết phải có trong danh sách chúc mừng của công ty mỗi độ tết đến rồi. 

Bộ ấm chén, bát đĩa – món quà tết ý nghĩa cho chị em văn phòng

Bên cạnh những hộp quà là những chai rượu ngoại dành cho các quý ông lịch lãm thì các chị em văn phòng cũng thích mê với bộ ấm chén, bát đĩa sang trọng của công ty dành tặng.

Quà tết cao cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Đây cũng là món quà tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mong muốn cho nhân viên hưởng một cái tết có nhiều sức khỏe. Những món quà phổ biến như: nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, tổ yến, yến sào Khánh Hòa,…đều là những món quà tết nhân viên văn phòng ý nghĩa.

Ngoài ra, thì những món quà tinh thần như lì xì may mắn, ngày nghỉ, khen thưởng nhân viên xuất sắc cuối năm, thẻ mua hàng giảm giá,…cũng là những món quà tết nhân viên văn phòng có giá trị và ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ nhân viên vào dịp cuối năm.

qua-tet-2

Lưu ý khi chọn quà tết nhân viên văn phòng

– Quà tết cần có giá trị thiết thực và hữu ích, không cần quá xa xỉ, đắt tiền nhưng phải hữu ích, đặc biệt là những món quà có thể dùng cho ngày tết.

– Chọn quà phải phù hợp với nhân viên, không nên chọn quà tết cho có lệ. Không cần tốn nhiều kinh phí nhưng nếu biết chọn quà phù hợp cũng có tác dụng rất lớn nhằm khích lệ tinh thần làm việc và tạo mối quan hệ tốt với nhân viên.

– Cân nhắc ngân sách quà tặng cho phù hợp.

– Khi mua quà tết nhân viên văn phòng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng quà tặng, đúng giá đúng hàng.

qua-tet-3

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết nên chọn quà tết nhân viên văn phòng thế nào cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm địa chỉ  bán quà tết nhân viên văn phòng uy tín thù Qùa tết 360 là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi có những món quà tết độc đáo, ý nghĩa với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập vào trang web: https://happybox.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại 0982 114 115 để được tư vấn. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet-nhan-vien-van-phong”