qua-tet-4
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Cũng thật hay khi rượu, cá ngừ, mứt, kẹo,… cùng xuất hiện trong hộp quà Tết

Quà Tết là một khâu quan trọng của nhiều hộ gia đình, thể hiện tấm lòng mà gia đình này dành tặng cho người khác sau một năm vất vả. Vậy nên lựa chọn những hộp quà Tết như thế nào cho thật ý nghĩa và phù hợp với túi tiền? Trong hộp quà Tết nên có những gì mới tốt? Tất tần tật về những điều đó sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi để có được cho mình một hộp quà Tết thật độc đáo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa nhé.

Rượu – Sự sang trọng và thành kính đầu năm

qua-tet-2

Chọn rượu trong hộp quà Tết

Đây là một phần hầu như không thể thiếu trong những hộp quà Tết. Sở dĩ như thế là bởi vì sự sang trọng cũng như tấm lòng yêu mến mà gia chủ dành đến người được tặng. Vậy nên dùng những loại rượu nào trong hộp quà Tết mới tốt, mới khiến cho người nhận có thể sử dụng luôn trong mùa Tết? Câu trả lời đó là rượu vang và rượu nhân sâm Hàn Quốc, hai loại rượu này không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã cũng vô cùng đẹp, khi kết hợp với các loại sản phẩm khác trong hộp quà thì vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, nếu uống với lượng vừa phải thì các loại rượu này rất tốt cho sức khỏe, giá thành thì cũng hợp với túi tiền. Vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa là sự chu đáo của người tặng đến người nhận.

Cá ngừ – Món quà thay cho lời hỏi thăm sức khỏe

qua-tet-3

Cá ngừ – món quà ý nghĩa trong hộp quà Tết

Không phải vì thiếu món đồ để làm đầy đủ hộp quà Tết mà bỏ thêm một hộp cá ngừ vào mà là vì quà tặng cá ngừ có rất nhiều ý nghĩa và thông điệp dành đến người nhận. Thứ nhất, tặng cá ngừ thể hiện sự sang trọng, trân quý mà người tặng dành cho người nhận. Thứ hai, cá ngừ là một thực phẩm rất nổi tiếng, là món ăn ưa chuộng của nhiều người, không những có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho cơ thể, vô cùng có lợi cho sức khỏe. Thứ ba, cá ngừ cũng có thể là lời hỏi thăm sức khỏe đến gia chủ, cũng có nghĩa là mong muốn gia chủ một lần hồi quê, thăm lại nơi mà mình từng sinh sống và gắn bó. Một món quà bao hàm nhiều ý nghĩa chính là sự lựa chọn thông minh của những người chuẩn bị mua hộp quà Tết.

Mức, kẹo – món ăn ngày Tết không thể thiếu trong hộp quà

qua-tet-4

Mức, kẹo – món quà không thể thiếu trong hộp quà Tết

Tết là dịp mà người ta quây quần, sum họp để tâm sự sau một năm vất vả làm ăn, vì thế mà không thể thiếu các món mứt bánh để vừa nhâm nhi, vừa nghe chuyện. Trong hộp quà Tết, các món mứt kẹo cũng là một phần vô cùng quan trọng và chiếm phần chủ yếu trong hộp quà. Người mua cần chọn những món mứt, kẹo bắt mắt, phù hợp với giỏ quà mà mình trang trí. Bên cạnh đó cần phải tuyển chọn những món mứt kẹo chất lượng với đầy đủ nhãn mác, an toàn vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Một hộp quà Tết đẹp là một hộp quà hài hóa từ tổng thể đến nội dung, chất lượng, vì thế việc phối hợp một hộp quà chứa đầy đủ rượu, cá ngừ, mứt, kẹo,… khiến cho người nhận vừa cảm thấy hứng thú, vừa cảm nhận được tấm lòng của người tặng truyền đến. Tạo nên nhiều tầng ý nghĩa và thể hiện sự khéo léo của bản thân. Đến với trang web: http://happybox.vn bạn sẽ tìm cho mình được những món quà tết ý nghĩa nhất.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO