qua-tang-2
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Chuyện công sở, chuyện quà tết và 1001 chuyện khó nói dịp cuối năm

Ở những nơi làm việc thì mỗi khi đến tết nhân viên lại có nhiều mong đợi vào cuối năm để được tặng những món quà tết công sở từ sếp của mình. Cho nên mỗi khi đến tết thì có nhiều chuyện phải chuẩn bị để có thể nghỉ lễ và hưởng thụ ngày tết được trọn vẹn.

Tặng nhau những điều đơn giản

qua-tang-1

Tết là cho nhau những điều đơn giản mà ý nghĩa 

Mỗi khi những cánh én bày về phương Nam cùng với cơn gió se lạnh lòng ta bỗng chợt nhận ra đó là dấu hiệu của tết. Thế nhưng tết đến có bao nhiêu việc để mà lo mà nghĩ. Liệu rằng tết đến mọi người có vui vẻ  cùng nhau khi những thế lễ lộc, quà cáp của ngày tết cứ bám lấy ta. Thật ra, tết đơn giản chỉ là tết thôi chúng ta chỉ cần trao tặng cho nhau những điều đơn giản như một lời chúc mừng năm mới hay những món quà nho nhỏ để dành tặng cho nhau như thế cũng đã thật ý nghĩa của ngày xuân rồi. Nhớ thời còn bé, những lũ trẻ con thường mong đến tết để được nhận bao lì xì từ người lớn. Cầm trên tay những bao lì xì đỏ thắm và bên trong chỉ có hai mươi ngàn để lấy may mắn thì đã vui mừng reo lên vì vui sướng. Thế bây giờ, lớn lên chúng ta lại không còn vui mừng reo lên khi nhìn thấy tờ hai mươi ngàn trong bao lì xì nữa. Mà nhân viên của chúng ta đôi khi cần sự lì xì nhiều hơn từ sếp của mình. Tự đặt ra một câu hỏi rằng Có phải chẳng mọi người đang dần lớn lên và cũng cần sự may mắn lớn hơn không? Vậy thì ý nghĩa thật sự của bao lì xì may mắn không còn đủ ý nghĩa vào dịp tết rồi. Cho nên tết đến, không nên quá cầu kì mà hãy tặng nhau những điều đơn giản để làm quà tết công sở nhé!

Quà tết có làm nên giá trị tết

qua-tang-2

Giá trị tết là nằm ở những lời chúc chân thành cho nhau

Những món quà tết đắt tiền liệu có làm cho ngày tết của bạn vui vẻ không? Hay chỉ cần gia đình cùng nhau sum vầy bên mâm cơm gia đình, cùng nhau trò chuyện về công việc về những dự án sẽ vui hơn. Những người sống xa quê vì sao họ lại thích được về quê để nghỉ tết vì nơi đó là sự sum vầy, là hạnh phúc và có cả những kí ức tuổi thơ của ngày tết. Còn gì vui sướng bằng được ăn những món mẹ nấu, cùng ba đi thăm họ hàng và gia đình cùng nhau ngắm pháo hoa. Cho nên những món quà tết chỉ thật sự có giá trị khi chúng ta hiểu đúng về những quà tết công sở đấy. Cho nên ta nói rằng tết chỉ về khi chúng ta tạo nên tết chứ không phải từ những món quà đắt tiền. 

Các bạn nên nhớ rằng tết thật sự ý nghĩa khi ta biết trao tặng quà tết công sở có giá trị. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn tốt nhất. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO