ruou-3
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Chọn loại rượu nào làm quà tết văn phòng thì hợp lý?

Mỗi năm vào dịp tết chúng ta cứ hay băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà gì để tặng cho nhau. Vậy tại sao chúng ta không chọn rượu để làm quà tết văn phòng. Đây cũng là cách để tạo được ấn tượng cũng như tạo được sang trọng khi trao tặng quà cho nhau. 

Brandy

Rượu Brandy được cho là loại rượu mạnh và ngon nhất vì nó được làm từ các loại trái cây lên men. Loại rượu này thường có nồng độ cồn dao động từ khoảng 70 đến 80% khi được lên men sau đó nó được đem ra và cho lên chưng cất đến khi còn lại nồng độ 40% thì có thể đem ra sử dụng. Loại rượu này chúng ta ủ càng lâu thì sẽ càng thơm, ngon hơn vì tất cả hoàn toàn từ trái cây nên có hương vị tự nhiên hơn và tuyệt với hơn. 

ruou-2

Rượu là quà tặng tạo được sự sang trọng

Whisky

Đây là loại rượu được làm từ các hạt lúa mạch, bắp cũng như các loại ngũ cốc khác. Đây là loại rượu được ưa chuộng ở các nước Tây phương và thường được sử dụng dùng trong các giáo đường, thánh đường của tu sĩ. Loại rượu này cũng giống như XO nó cũng được chưng cất và để rượu càng lâu cũng sẽ càng ngon hơn nữa đấy. Đây đúng là loại rượu thích hợp để làm quà tết văn phòng nếu bạn tặng cho sếp hoặc cấp trên của bạn đấy. 

Rhum

Loại rượu Rhum được lấy các nguyên liệu là từ mía sau đó được đem chưng cất đến mức độ cồn là 95% sau đó được pha loãng hơn để nồng độ cồn được giảm xuống còn khoảng 40% là có thể thưởng thức ngon lành. Do được chưng cất từ nguyên liệu là mía nên có độ ngọt thanh nên cũng dễ uống. Đây cũng tạo được hương vị tuyệt vời, mới lạ cho những người thích rượu.

ruou-3

Rượu cũng là cách để chúc mừng cho nhau

Vodka

Đây là loại rượu có thể dùng với những nguyên liệu nào cũng có thể trở thành rượu vodka. Công thức làm ra rượu này cũng dễ đó là ủ lên men cho đến 90% thì pha loãng ra nhẹ nồng độ cồn xuống còn khoảng 40 đến 50 độ cồn thì có thể sử dụng. Tùy theo bạn thích hương vị gì thì có thể lựa chọn hương vị theo sở thích. Đây cũng có thể làm quà tết văn phòng để tặng cho nhau vì giá thành cũng hợp lí không quá đắt nên sẽ là lựa chọn phù hợp đấy nhé

Trên đây là 4 loại rượu phổ biến vừa ngon vừa sang trọng phù hợp để làm quà tết văn phòng để bạn lựa chọn tặng, biếu sếp cũng có thể là tặng đồng nghiệp cho nhau. Bạn đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO