Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Cầu kỳ hộp quà Tết cho đối tác sang nhưng chưa bao giờ là thừa

Đi quà Tết cho đối tác là một vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp bởi đi hộp quà tết vừa sang vừa kinh tế sẽ rất khó nhằn. Thế nhưng, trong làm ăn đây lại là một phần không thể thiếu được. Giá trị của một hộp quà cầu kỳ, sang trọng sẽ đánh giá được thâm tình giữa hai bên.

Có một câu chuyện nhỏ tôi được nghe đứa em gái hiện đang làm thư ký Giám đốc tại một doanh nghiệp nhỏ kể lại. Năm ngoái, gần dịp Tết công ty em tôi đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vị giám đốc trẻ vẫn cố gắng và dặn dò cô ấy phải chuẩn bị một hộp quà tết thật chu đáo, ý nghĩa và sang trọng để biếu công ty đối tác bởi mỗi năm chỉ có một dịp để tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ của người ta và gắn kết giao hữu giữa hai bên.

hop-qua-2

Hộp quà Tết sang trọng

Thật rất bất ngờ với món quà cuối năm ấy, ngay đầu xuân năm nay, một dự án thi công của bên kia đã chỉ thị ngay công ty em tôi làm giám sát thí nghiệm với mức vốn đầu từ hàng nghìn tỷ đồng. Tất nhiên, đó không chỉ là may mắn cũng không chỉ vì hộp quà Tết kia mà còn là năng lực mà công ty có sẵn. Tuy nhiên, một năm dài không hợp tác cùng nhau, một hộp quà Tết sẽ giúp cho đối tác gợi nhớ về bạn dĩ nhiên trong làm ăn đây là một bài học của sự khôn khéo. Đấy là với đối tác của một số ngành nghề đặc thù, còn riêng đối tác lâu năm và những đối tác quan trọng việc cầu kỳ trong món quà Tết vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, sự quan tâm của lãnh đạo với đối tác và cũng là món quà tỏ tấm lòng biết ơn, gắn kết hơn giữa các bên. 

Một câu chuyện nhỏ nhưng có thể thấy được ý nghĩa của những món quà. Không quan trọng về giá trị vật chất bên trong nhưng sự cầu kỳ trong việc lựa chọn quà tặng, cách trình bày, trang trí món quà sẽ thể hiện được tấm lòng trân trọng bạn dành cho đối tác. Chính vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng quà Tết chỉ cần lựa chọn món quà đắt tiền mang đến biếu/tặng thì thật là thực dụng và đánh mất giá trị nhân văn. Ông bà ta có câu muốn nhận được từ ai đó điều gì thì ta phải cho đi trước đã. Bạn gửi đến đối tác tấm lòng chân thành thì họ cũng sẽ trao cho bạn những món quà về kết nối, về những giá trị khác.

hop-qua-3

Hộp quà Tết 2020

Bạn còn băn khoăn và lo lắng khi không biết phải lựa chọn hộp quà Tết sao cho ý nghĩa và sang trọng thì tìm ngay đến http://happybox.vn/ để được lựa chọn, tư vấn với rất nhiều mẫu quà độc đáo.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO