qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Canh Tý năm sau nên tặng quà tết 2020 thế nào cho chuẩn?

Chỉ còn khoảng vài tháng nữa chúng ta sẽ bước đến một cái tết mới, nhiều thứ phải chuẩn bị để đón một năm mới đủ đầy nhất. Và không thể quên đó là quà tết 2020. Năm Canh Tý tiếp theo nên chọn quà gì cho chuẩn? Bài viết này sẽ đưa cho bạn một số gợi ý cho quà tết năm tiếp theo nhé.

Tặng rượu

Thật ra, trong những ngày tết không thể thiếu rượu. Rượu ngon, rượu quý chính là tình cảm ấm nồng trong một thời tiết khá lạnh của ngày đầu xuân. Một phong tục của nước Việt Nam thường thích mời rượu. Hơn nữa, nhiều gia đình coi đây là gia tài và rất thích trưng bày những chai rượu ngoại, rượu quý trong chiếc tủ kính trang trọng. Đánh vào tâm lý này, rượu chính là món quà thích hợp để làm quà tết 2020 này đấy.

qua-tet-2

Tặng rượu thể hiện tình nồng ấm

Tặng tượng chuột Tý

Quà tặng tượng mạ vàng hình dáng chuột có lẽ là quà tết 2020 mang ý nghĩa rất lớn. Bởi năm tiếp theo là năm Canh Tý, biểu tượng con chuột. Vì vậy, tặng hình tượng mang linh vật của năm này mang đến nhiều ý nghĩa phát tài và may mắn. Nếu bạn có đủ điều kiện thì một tượng phong thủy này chính là một gợi ý tốt cho mùa tết này đấy.

Tặng nhân sâm

Bạn tặng bố mẹ, ông bà hay những người cao tuổi. Đến lúc này những thứ khác như rượu có lẽ không còn phù hợp nữa rồi. Nhân sâm thì sao nhỉ? Hay những sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, bổ máu. Nếu lựa chọn những sản phẩm như thế này cho họ chắc chắn bạn đang đem đến cho họ một niềm vui không nhỏ đâu đấy. Hơn nữa, đối với người cao tuổi thì sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, món quà tết 2020 này chắc chắn giúp họ cảm nhận được tình cảm của bạn đối với họ. Họ thấy mình được quan tâm và đây sẽ là niềm tự hào lớn của những người trong giai đoạn này của cuộc đời.

qua-tet-3

Tặng nhân sâm chúc sức khỏe dồi dào

Tặng các loại hạt và mứt

Nếu bạn đang muốn tặng nhân viên của mình những món quà tết thì việc chọn những món quà cho giỏ quà tết 2020 như các loại hạt và mứt. Tết đến xuân về có thể có rất nhiều việc phải chi tiêu cũng như không có nhiều thời gian cho mua sắm thì việc bạn tặng nhân viên của mình những món đồ này có thể giúp họ tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của mình. Việc này sẽ khiến họ cảm nhận được sự quan tâm từ cấp trên và tấm lòng của của sếp đối với nhân viên. Vì vậy, họ càng cố gắng hơn để cống hiến cho công ty.

Trên đây là những gợi ý quà tết 2020 khi bạn không biết mình nên chuẩn bị những gì. Nếu bạn muốn tặng những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa, nhớ đừng quên ghé qua Quà tết 360 nhé. Đây sẽ là nơi để bạn có thể tìm được câu trả lời cũng như chọn được những món quà phù hợp nhất đấy.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO