tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Canh Tý chọn quà tết 2020 thế nào cho lạ?

Cứ vào mỗi cuối năm thì thị trường quà tết càng trở nên sôi động và năm 2020 sắp đến cũng vậy. Bạn đã tìm được món quà ưng ý cho người thân, bạn bè chưa hay vẫn còn đau đầu không biết tặng gì tốt. Làm sao tặng quà đặc biệt, truyền tải được những ý nghĩa tốt lành. Hãy để quatet 360 gợi ý bạn chọn quà tết 2020 thế nào cho lạ.

Quà tết 2020 với đầy đủ sự kết hợp

Thông thường chúng ta thường thấy những giỏ quà tết được trang trí với nhiều sản phẩm trong đó. Nhưng năm nay có thể phá cách bằng việc tặng một hộp quà tết 2020 thật sang trọng. Bên trong là sự kết hợp của những món quà đặc biệt như các loại hạt, rượu vang tạo sự khác biệt với các giỏ quà trái cây thường thấy. Và đặc biệt hơn nữa là vỏ hộp quà đặc biệt. Hộp gỗ hay hộp làm bằng nhung tạo một phong cách vô cùng trang trọng và đẳng cấp cho món quà. Hơn nữa, để đặc biệt và tạo điểm nhấn hơn thì ở quatet 360 bạn còn có thể khắc chữ lên. Đây sẽ là món quà tết độc lạ cho năm 2020 sắp đến rồi đấy.

tet-2

Hộp quà tết 2020 sang trọng

Tặng tranh treo tường

Năm 2020 là năm Canh Tý, bạn có thể chọn những bức tranh treo tường liên quan đến chuột của 12 con giáp treo tường. Vừa là phong thủy cũng như nếu gia chủ có tuổi Tý thì đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa đó.

Ngoài ra, những bức tranh với hình ảnh dân gian hay những câu đối cũng là một trong những lựa chọn lạ cho quà tết 2020. Nếu gia chủ có người mê tranh hay bạn cảm thấy phần tường còn chỗ trống thì đây thể hiện một sự tinh ý trong lựa chọn quà cho năm mới 2020 rồi đấy.

Tặng tượng phong thủy

Tượng phong thủy thường được tặng trong những ngày tân gia, tuy nhiên tượng phong thủy với những con giáp cùng tuổi của gia chủ thì vẫn là món quà tặng đặc biệt. Tết là ngày bắt đầu năm mới cùng với nhiều mong muốn một năm mới đầy may mắn. Tượng phong thủy vừa hay như là một thần hộ mệnh cũng như giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Nếu bạn lựa chọn sản phẩm này cũng xem như gián tiếp gửi đến lời chúc thịnh vượng cho một năm mới đến người nhận.

tet-3

Tặng tượng phong thủy cho gia chủ

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Đối với người già thì sức khỏe ngày càng yếu đi, việc bạn lựa chọn những sản phẩm quý giúp tăng cường sức khỏe như nhân sâm, các loại thuốc bổ sẽ khiến họ rất vui vì được quan tâm. Và món quà đặc biệt nhất đối với ông bà, cha mẹ có lẽ là sự xuất hiện của con cháu, cùng nhau sum vầy. Chính vì vậy, quà tết 2020 ngoài việc mua quà thì hãy nhớ về thăm gia đình nhé!

Trên đây là một số gợi ý quà tết 2020 độc lạ để bạn có thể đổi mới cho năm nay. Không phải đau đầu suy nghĩ cũng như không lo đụng hàng với năm trước. Hãy đến quatet 360 để lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè, đối tác nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”qua-tet”