qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Các quy định về quà tết nhân viên mà người quản lý nên biết

Trong suốt một năm làm việc, các nhân viên của doanh nghiệp bạn đã nỗ lực hết mình để hoàn thành thật tốt các công việc. Chính vì vậy dịp cuối năm chính là một thời điểm để người quản lý cảm ơn sự nỗ lực ấy bằng những món quà tết ý nghĩa. Thế nhưng người quản lý đã thật sự biết các quy định về quà tết nhân viên chưa?

Quy định về chi phí quà tết tặng cho nhân viên

Mỗi khi dịp tết đến, các quản lý doanh nghiệp thường tặng quà tết nhân viên nhằm khen thưởng, tán dương sự nỗ lực của nhân viên. Và theo quy định Điều 4 Thông tư 96/2015/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Điều 6, Thông tư 78/2014/TT-BTC thì chi phí mua quà tết cho các nhân viên chính là khoản chi phí mang tính chất phúc lợi, được tính vào trong chi phí trừ, thế nhưng sẽ lại được tính và cho phí tổng có tính phúc lợi của doanh nghiệp trong năm và nó không được quá một tháng lương bình quân thực tế của doanh nghiệp đó. 

Và đó chính là quy định về chi phí mua quà tết cho nhân viên mà các quản lý doanh nghiệp cần nên nắm được để có thể chu cấp quà tết cho các nhân viên của mình.

Chọn quà tết phù hợp cho nhân viên 

qua-2

Quà tết là những món quà ý nghĩa mang đến sự động viên cho các nhân viên từ các quản lý

Quà tết nhân viên không giống với các loại quà khác hay là tặng quà cho có lệ. Những món quà tết tặng cho nhân viên nên là những món quà mang ý nghĩa động viên, khen thưởng những nỗ lực, những thành tích mà họ đã cố gắng trong năm vừa qua.

Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, nhiều các quản lý có thể tặng quà tết cho họ là quà bánh mứt, các vật tượng trưng cho may mắn ngày tết, lịch treo tết, hộp quà tết,…

Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít hoặc vừa các quản lý có thể mua tặng quà tết bằng cách là dựa vào sở thích của mỗi nhân viên, điều này sẽ làm một nguồn động lức lớn đối với các nhân viên giúp họ có thêm nhiều nỗ lực làm việc cho năm sắp tới.

qua-3

Những món quà tết sẽ đem lại cho những nhân viên thêm nguồn động lực làm việc cho năm tới

Một món quà nhỏ nhưng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, mang lại niềm vui lớn cho các nhân viên. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một món quà tết nhân viên thật ý nghĩa, thật hoàn hảo dành tặng những nhân viên đã gắn bó với doanh nghiệp với công ty mình thì hãy đến ngay với chúng tôi. 

Chúng tôi cung cấp cho bạn những hộp quà tết vô cùng đa dạng, phong phú nhưng cũng không kém phần tinh tế, đầy ý nghĩa và phù hợp với các nhân viên. Chỉ cần vào website https://happybox.vn/ bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn những món quà tết tặng nhân viên thật ý nghĩa, thật hoàn hảo.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO