qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Bí quyết tặng quà tết công sở thân thiện và đúng cách

Tết là lúc nhà nhà nô nức chuẩn bị mua sắm đón một xuân vui ý nghĩa. Còn vào những ngày cuối năm, sau khi giải quyết hết mớ công việc ứ đọng thì cũng là lúc các nhân viên ở các công ty háo hức chờ nhận tiền thường và quà tết. Để tặng quà tết công sở thân thiện và đúng cách, cùng tham khảo bí quyết sau nhé.

Quà tết công sở – của cho không bằng cách cho

Ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”. Những món quà của công ty nếu trao tặng nhân viên không đúng cách sẽ phản tác dụng. Nhất là môi trường làm việc nơi công sở, nơi mà tâm lý tình cảm của nhân viên luôn được cấp trên và bộ phân nhân sự, công đoàn quan tâm. Tết đến là dịp, nhân viên cảm sự được giá trị của bạn thân và những đóng góp của họ đối với sự phát triển của công ty. Món quà tết mang ý nghĩa tinh thần rất cao. Món quà trao đúng lúc và đúng nhu cầu của nhiên viên thì họ sẽ rất hạnh phúc và sẽ gắn bó với công ty nhiều hơn.

Nếu có thể công ty tổ chức một buổi họp mặt cuối năm hoặc nhân kỷ niệm lễ nào đó để trao quà cho nhân viên. Khi được vui chơi, ăn uống và được vinh danh lên nhận quà tết thì nhân viên sẽ thấy giá trị của mình tăng lên và ban giám đốc rất thấu hiểu, quan tâm mình.

Bí quyết cho quà nhân viên thân thiện, đúng cách

qua-tet-2

Món quà công sở nên được đóng hộp sang trọng và độc đáo

Thời gian gần đây các công ty trong và ngoài nước rất quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên của mình. Môi trường công sở chính là ngôi nhà thứ hai của người nhân viên. Công ty mong muốn nhân viên của mình có một cái tết đầm ấm, sum vầy, gây thiện chí và cổ vũ tinh thần để cả cơ quan cùng nhau gắng sức phấn đấu và công hiến hết mình trong năm mới. Quà tết công sở ý nghĩa phải là món quà:

– Có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Nên lựa chọn một giỏ tết theo ý thích của nhân viên. Nên tham khảo ý kiến của các trưởng bộ phận để lên ý tưởng tặng quà gì phù hợp.

–  Đề xuất hay có thể làm một giỏ quà với trái cây, mứt hay rượu vang tùy theo giá tiền và kinh phí cho phép của từng đơn vị. 

– Quà tết sẽ thay lời muốn nói và cũng là cơ hội để các sếp thể hiện việc đánh giá cao các nhân viên của các doanh nghiệp. Vì thế, giỏ quà có thể in logo của công ty để nhân viên nhớ đến nơi họ đang làm việc và sự quan tâm của cấp trên đối với mình.

qua-tet-3

Giỏ quà làm thủ công và các món yêu thích của dân công sở

Để chọn quà tết công sở đẹp, sang trọng, độc đáo với giá cả hợp lý, quý công ty vui lòng liên hệ ngay đến cửa hàng quà tết của chúng tôi để được giá tốt.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO