qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

Ấn tượng thị trường quà tết 2020 cho năm Canh Tý vượng phát

Cứ mỗi dịp Tết về thị trường quà tặng lại xôn xao hơn bao giờ, dịp Tết không chỉ là dịp đoàn viên mà còn là dịp để chúng ta bày tỏ tấm lòng và gắn kết các mối quan hệ. Do đó mà, quà tết 2020 rất nhiều mặt hàng có riêng dòng sản phẩm cho Tết vượng phát để phục vụ nhu cầu quà Tết cho người dân. 

Canh Tý và chuột vàng cầu tiền

Năm nay Canh Tý với linh vật là con chuột, sự tinh anh, lanh lẹ và chuột đầu xuân thể hiện sự no ấm, tiền tài. Chính vì thế, một chú chuột vàng vừa là món quà giá trị lại vừa mang dấu ấn quà tết 2020

Chú chuột vàng với những đồng tiền vàng thể hiện ý mong sự đầy đủ vật chất, sự may mắn thịnh vượng trong làm ăn. Đây không chỉ là món quà để trưng bày mà nó còn là vật phẩm phong thủy giúp cho gia chủ có thêm sự may mắn và cầu mong được tiền tài.

qua-2

Chuột vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho vượng phát

Các vật dụng nội thất mạ vàng

Bên cạnh tượng chuột vàng, các vật dụng nội thất mạ vàng cũng đang là món quà Tết hot trong quà tết 2020. Những vật dụng mạ vàng được đem đi biếu tặng, vừa làm cho căn nhà của người nhận trở nên sang trọng, quý phái mà vừa thiết thực để sử dụng trưng bày hoa quả, trà bánh trong những ngày đầu năm. 

Các mâm quả mứt hay bộ ấm trà mạ vàng sang trọng chắc chắn sẽ luôn gợi nhắc gia chủ về người tặng. Ấn tượng hơn là các món quà trưng bày như đèn ngủ, bình hoa, bộ đôi đũa vàng, mâm vàng,… Ngoài ra, nếu gia chủ là người thích đồ cổ bạn có thể sưu tập những món đồ cổ hoặc những chén, bát có hoa văn những thập kỷ trước cũng là món quà tặng mà gia chủ ưu thích.

Xe rượu ngựa gỗ sang trọng

Ngày xuân đầu năm thì chén rượu vừa làm ấm bụng khách tới nhà vừa để thêm ân tình giữa khách và chủ. Thế nên chắc chắn mỗi nhà đều có một chai rượu mời khách. Để sang trọng và để bàn khách trở nên đầy đủ hơn thì những vật dụng như xe rượu ngựa gỗ cùng thùng rượu ngoại cũng là một ý tưởng hay cho quà tết 2020. Tuy đây không phải món quà mới nhưng ý nghĩa và giá trị của nó thì vẫn còn.

qua-3

Ngựa gỗ kệ rượu sang trọng

Ngựa đại diện cho sự phát triển nhanh chóng, món quà tặng này ngầm hiểu sự cầu chúc cho gia chủ có được sự phát triển, vượng phát những bước nhảy vọt trong năm mới. Đây hẳn là điều ai cũng mong muốn. Kết hợp với đó là thùng rượu ngoại, vừa có rượu ngon lại có kệ đựng đẹp thì ai nỡ không trưng chứ nhỉ.

Tại https://happybox.vn/ quà tết 2020 đã sẵn sàng với hàng ngàn phần quà khác nhau. Bạn còn chần chừ gì mà không ghé qua để chọn một phần quà cho gia đình và bạn bè mình đi chứ.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO