qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

5 món quà tết mà dân văn phòng người nào cũng thích

Ngày tết thường là một dịp để quản lý công ty, cấp trên có thể thể hiện tình cảm, sự khen thưởng đối với các nhân viên cấp dưới. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết phải tặng gì cho nhân viên của mình thì hãy cùng Quatet360 điểm qua những món quà tết văn phòng mà bất kể nhân viên nào cũng thích.

Bao lì xì may mắn

qua-tet-2

Những bao lì xì này sẽ mang đến sự may mắn và niềm khích lệ cho các nhân viên

Chẳng hạn như bạn là quản lý công ty, vẫn không biết tặng cho nhân viên mình món quà tết văn phòng gì cho thiết thật và đem lại cho nhân viên sự hào hứng, phấn khởi cảm thấy xứng đáng với quá trình nỗ lực đã bỏ ra thì có lẽ một chiếc bao lì xì chính là đáp án hoàn hảo dành cho bạn. Điều này không chỉ là lì xì đầu năm lấy may mắn mà nó còn là một điều khích lệ cho nhân viên, giúp họ sẽ làm việc tốt hơn trong năm mới. 

Voucher nhà hàng cao cấp

Đây có lẽ là một món quà tết văn phòng khá phổ biến, không quá màu mè, không quá to lớn dễ gây áp lực cho nhân viên, thế nhưng lại mang ý nghĩa to lớn. Với những chiếc voucher nhà hàng cao cấp này các nhân viên có thể tự mời bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân. Thật ý nghĩa đúng không nào?

Giỏ quà tết 

Có thể nói đây là một lựa chọn món quà tết văn phòng dễ mua và dễ tặng và phù hợp với đại đa số mọi người. Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều giỏ quà tết vì hiện nay những món quà kiểu này rất phong phú đa dạng, chẳng hạn như giỏ bánh kẹo tết, bánh mứt, rượu vang,… Nếu bạn vẫn chưa biết tặng gì cho nhân viên có thì có lẽ đây là một lựa chọn thích hợp.

Tiệc liên hoan cuối năm

qua-tet-3

Buổi tiệc liên hoan không chỉ tạo thêm không khí gắn kết giữa các nhân viên với nhau mà còn tạo thêm tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới

Ngoài những quà tết văn phòng đến cho các nhân viên, các quản lý công ty cũng có thể tổ chức những buổi tiệc liên hoan cuối năm. Các buổi tiệc này có thể là buổi tiệc tất niên, liên hoan cùng nhau ăn uống, tổ chức các trò chơi và khen thưởng tán dương các nhân viên đã có cố gắng và nỗ lực trong năm qua. Những buổi tiệc này không chỉ tạo thêm không khí gắn kết giữa các nhân viên với nhau mà còn tạo thêm tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới.

Tiền thưởng thêm

Nếu như bao lì xì mang đến cho nhân viên thêm nhiều may mắn thì tiền thưởng sang mang lại nhiều ý nghĩa tinh thần cho nhân viên. Tiền thưởng đồng thời phản ánh đúng năng lực làm việc của các nhân viên cũng như cho thấy được kết quả kinh doanh trong năm qua của công ty.

Trên đây là những gợi cho bạn trong việc lựa chọn quà tết văn phòng cho các nhân viên của mình. Hy vọng với với những gợi ý này bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp với niềm yêu thích của nhân viên. Bạn cũng có thể ghé qua website https://happybox.vn/ nếu chưa lựa được một quà ưng ý.

 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO