van-phong-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

5 loại quà tết nhân viên văn phòng mà họ thường thích nhất

Mỗi khi thấy những con chim én bay về ta lại biết rằng đó là xuân sắp về. Năm mới là thời gian mỗi người có thể cùng nhau nói chuyện, cùng nhau nhìn lại những điều đã qua và chào niềm vui sắp đến. Vì thế thời gian này mỗi người cũng trông mong được nhận những món quà tết đầy bất ngờ. Dưới đây là một số gợi ý về các món quà tết nhân viên văn phòng.

Ngày nghỉ

Còn gì vui sướng hơn sau một năm làm việc vất vả chúng ta lại có thời gian để nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau thời gian dài cùng với công việc. Thì những ngày nghỉ lễ chính là thiên đường là điều mà những người đi làm mong muốn. Đó là thời gian nghỉ tết. Nếu năm đó nhân viên được nghỉ đúng với thời gian được quy định, không cần phải tăng ca thì nhân viên vui sướng lắm vì có được thời gian cùng với gia đình. Đối với những người ở tỉnh lẻ lên thành phố đi làm đó còn là thời gian để họ về cùng với ba mẹ, thăm họ hàng sau thời gian xa cách.

Lương tháng 13

van-phong-2

Nhận tiền lì xì thêm nhiều may mắn

Biết rằng đi làm đều có lương thế nhưng được tặng thưởng thêm một tháng lương thì còn gì vui hơn nữa. Số tiền lương tháng đó sẽ đủ để nhân viện sắm sửa thêm đồ dùng và thực phẩm để có một cái tết thật linh đình và ấm cúng. Lương tháng thứ mười ba còn là số tiền dành dụm của những đứa con xa nhà về tặng, biếu cho cha mẹ và cùng họ ăn tết.

Tiền thưởng

Nếu năm vừa rồi công ty bạn làm ăn thuận lợi và có doanh thu nhiều hơn những năm trước thì tại sao chúng ta lại không chia tiền thưởng cho nhân viên của mình. Dù sao cũng có họ thì doanh thu của chúng ta càng tăng. Đây cũng sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho nhân viên làm quay trở lại làm việc với một tinh thần hăng say và nhiệt huyết hơn nữa đấy. 

Lịch treo tường

van-phong-3

Lịch treo tường với ngụ ý giàu phú quý

Đây là một trong những quà tặng nhân viên văn phòng ý nghĩa, nhỏ, gọn và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Tùy theo công ty sẽ có những lịch treo tường khác nhau nhưng là giới nhân viên văn phòng thì họ cũng cần lịch để bàn hay treo tường để tiện theo dõi ngày tháng. Ngoài ra trên những lịch treo tường còn có những câu chúc, câu đối mang ngụ ý về sự may mắn, an khang nữa.

Tiệc tất niên

Sau thời gian làm việc thì một bữa tiệc tất niên sẽ làm không khí công ty của bạn thêm ấm cúng. Mỗi nhân viên trong công ty cũng giống như là an hem với nhau. Đây là thời gian mọi người gặp gỡ, nói chuyện và công việc về gia đình. Không khí lúc này thật ấm cúng như gia đình vậy. Đây cũng là lúc sếp sẽ gửi những lời cảm ơn đến nhân viên sau một năm làm việc vất vả cùng nhau

Trên đây là 5 loại quà tặng nhân viên văn phòng rất thích. Bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi  https://happybox.vn/ để được tư vấn tốt nhất.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO