qua-tet-dn-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

5 loại quà tết doanh nghiệp sang mà bạn nên tham khảo cho xuân năm nay

Mỗi năm xuân về tết đến mọi người lại tất bật để chào đón một năm mới đầy an khang và thịnh vượng. Đây cũng là lúc mọi người tặng, gửi cho nhau những món quà xem như là lộc đầu năm. Đối với doanh nghiệp thì quà tết doanh nghiệp nên lựa chọn một số quà sau để trao cho nhau. 

Giỏ quà Tết 

Ngày nay người ta không còn lựa chọn từng món hàng để tặng cho nhau mà thay vào đó là đã một giỏ quà tết với rất nhiều món hàng làm đa dạng thêm những mẫu mã cũng như đẹp mắt trong cách trang trí. Bên cạnh đó, trong những giỏ hàng còn được kèm theo là những mặt hàng chứa nhiều thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang ý nghĩa về sức khỏe. Nếu bạn có dự định tặng quà nên lựa chọn giỏ quà tết thật đẹp mắt và những sản phẩm có chất lượng tốt nhé. 

Chậu hoa 

qua-tet-dn-2

Mai vàng khoe sắc

Tết đến xuân về thì trăm hoa đua nở. Với nhiều màu sắc khác nhau như sắc vàng, sắc đỏ, sắc xanh làm cho không khí ngày tết càng thêm rộn rã. Vậy nếu bạn tặng cho doanh nghiệp một chậu hoa mai vàng rực rỡ để trưng vào những ngày tết thì thật ý nghĩa biết bao. Các bạn nên lựa chọn những cây có dáng thẳng, cao và vươn lên nhé vì nó ngụ ý cho một năm phát triển thịnh vượng hơn. Nếu bạn không rành về việc lựa chọn cây cảnh bạn có thể người người bán hàng tư vấn giúp cho bạn để có được một chậu hoa vừa ý. 

Thẻ quà tặng

Những ngày gần tết mọi người thường đi mua sắm rất nhiều đồ dùng và thực phẩm để chào đón một năm mới thật sung túc. Vậy tại sao bạn không tặng quà tết doanh nghiệp cho họ những thẻ quà tặng để họ có thể sử dụng nó và mua những thực phẩm hay đồ dùng. Với đặc trưng của thẻ quà tặng là nhỏ, gọn và linh hoạt chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những ngày giáp tết. Ngoài ra, thẻ quà tặng còn thể hiện một đẳng cấp mới trong việc tặng quà nữa đó.

Các loại vật phẩm phong thủy

qua-tet-dn-3

Đồ phong thủy mang đến sự giàu sang

Đã là kinh doanh thì người ta luôn có một niềm tin vào phong thủy để làm sao giúp cho công ty ngày càng phát đạt nên những món đồ về phong thủy sẽ được người ta đón nhận nồng nhiệt luôn đấy. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại hình, mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như là ngụ ý của người tặng. 

Tranh treo tường nghệ thuật

Những người yêu thích nghệ thuật muốn tìm kiến ở đó sự bình tâm trong tâm hồn nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa thì nhưng tranh treo tường nghệ thuật là một lựa chọn phù hơp. Bạn nên chọn những bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp về một năm mới đầy phát tài. Bạn có thể kí tặng cho họ trên bức tranh đó để họ có thể nhớ đến bạn.

Trên đây là 5 loại quà tết doanh nghiệp. Nếu bạn nhu cầu vui lòng liên hê với chúng tôi https://happybox.vn/ để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO