hop-qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

4 lỗi thường gặp khi tặng hộp quà tết cho những mối quan hệ khác nhau

Mỗi dịp tết đến chọn mua quà tết không thôi cũng khiến nhiều người đau đầu. Hãy chú ý để không mắc phải 4 lỗi thường gặp khi tặng hộp quà tết cho các mối quan hệ khác nhau.

Thiếu mục tiêu tặng quà tết

Tặng quà ngày tết là một trong những phong tục truyền thống của dân tộc từ lâu đời. Quà tết mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết tặng quà tết là gì? Bạn không biết tặng quà tết như thế nào? Làm gì cũng cần phải có mục tiêu và tặng quà tết cũng vậy. Bạn cần phải trả lời được các câu hỏi: 

  • Tặng quà tết cho ai?
  • Tặng quà tết có giá trị bao nhiêu?
  • Đặt hàng quà tặng tết như thế nào?
  • Tặng quà tết vào thời điểm nào là phù hợp?

Khi bạn đã biết tặng quà cho ai thì bạn nên biết sở thích của người đó là gì mà chọn lựa quà cho phù hợp. Từ đó, phụ thuộc vào khả năng kinh tế của bản thân cũng như mối quan hệ với người đó mà lựa chọn những quà tặng có giá trị thích hợp. Không tặng hộp quà tết  rẻ tiền. Tặng quà phải được bọc gói trang trọng, tỉ mỉ dù là tặng cho người thân, bạn bè hay sếp.

Tặng thiết quà 

Đối với những người có ít mối quan hệ thì không có vấn đề nhưng một người có tầm ảnh hưởng, đang có nhu cầu thăng tiến thì nên biết cách tặng quà và tuyệt đối không được tặng thiếu hộp quà tết.

hop-qua-2

Liệt kê trước những người cần tặng để tránh tặng thiếu quà

Nếu các món quà tết bạn muốn tặng được đựng trong giỏ quà thì cần phải kiểm tra cho kỹ trước khi tặng để tránh thiếu quà. Nên liệt kê những người cần tặng quà tết ra để tránh tình trạng đặt thiếu quà.

Đặt hàng quá sát tết

Đây là điều cấm kỵ khi đặt hàng quà ngày tết. Bạn nên liên hệ đặt hàng sớm ít nhất là 20 đến 30 ngày trước khi tết đến. Có rất nhiều người cần thận bởi mối quan hệ nhiều mà đặt quà trước đó cả 3 tháng. Đặt hộp quà tết sát tết quá hoặc không đặt được hoặc rất hạn chế số quà tặng.

Không kiểm tra kỹ chất lượng của hộp quà tết

hop-qua-3

Kiểm tra hộp quà tết trước khi tặng

Với các mối quan hệ gần gũi như người thân, đồng nghiệp, bạn bè thì vấn đề chất lượng của hộp quà tết không quá quan trọng. Tuy nhiên bạn cũng nên hết sức chỉn chu khi lựa chọn hộp đựng phù hợp. Còn với các mối quan hệ quan trọng như cấp trên của bạn, những người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn thì nên hết sức cẩn trọng khi chọn hộp quà. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng nhất có thể khi giao quà đi.

Bạn đang có nhu cầu mua hộp quà tết chất lượng cao, giá thành vừa phải hãy liên hệ ngay với Quà tết 360. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những món quà tết chất lượng tốt nhất cùng thời gian giao hàng nhanh nhất! 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO 

[recent_products per_page=”24″ columns=”4″ orderby=”date” order=”DESC” tag=”qua-tet-2020”, ”hop-qua-tet-“