tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

4 điều nên và không nên khi tặng quà tết cho sếp

Dịp Tết đến xuân về là một khoảng thời gian hoàn hảo để con người chúng ta gửi đến cho nhau những món quà giá trị hay những lời chúc thân thương. Là một người nhân viên, bạn nên xem xét và tặng món quà tết có ý nghĩa đến cho cấp trên của mình, như một lời cảm ơn và tri ân vì đã giúp đỡ bạn trong suốt quà trính làm việc. Khi tặng quà cho sếp, bạn chắc chắn phải cẩn thẩn và không thể nào cẩu thả trong việc chọn quà. Sau đây là những điều nên và không nên khi tặng quà tết cho sếp.

Những điều nên khi tặng quà cho sếp

Chọn những món quà ý nghĩa 

Sếp của bạn chắc chắn là một người có đầy đủ của cải vật chất chính vì thế thay vì chọn những món quà quá đắt tiền thì hãy chú trọng giá trị về mặt tinh thần của nó nhiều hơn. Bạn nên ưu tiên chọn những bình rượu quý hay thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Bạn tuyệt đối không nên chọn quần áo hay nước hoa là quà tết cho sếp, nó không những không có giá trị gì nhiều mà còn quá xa xỉ. 

Tặng quà bằng cả sự chân thành

Truyền thống tặng quà tết cho sếp nên được xuất phát từ tận đáy long của người tặng. Hãy tặng quà bởi vì bạn muốn thể hiện sự tôn trọng và cảm kích của mình đến với cấp trên vì sự giúp đỡ nhiệt tình của họ trong suốt quá trình làm việc, món quà đó là thay cho lời cảm ơn. Qùa tặng sẽ mất đi giá trị nếu như nó biến thành một gánh nặng hay nghĩa vụ của ai đó. 

tet-2

Tặng quà cho sếp bằng tấm lòng chân thành

Những điều không nên làm khi tặng quà cho sếp 

Tư tưởng có qua có lại

Bình thường trong đời sống hàng ngày, nếu có ai đó tặng bạn một món quà thì bạn nên có chút gì đó gọi là để cảm tạ họ. Tuy nhiên lý thuyết này lại không phải lúc nào cũng được áp dụng ở công sở.

Trong công việc không nhất thiết phải có sự có qua có lại. Không phải rằng sếp “ban phát” cho bạn một lợi lộc nào đó mà bạn phải “đền đáp” lại bằng một món quà vật chất. Không! Tất cả những gì bạn phải làm khi nhận được một đặc ân đặc lợi gì là thể hiện lòng biết ơn chân thành, còn quà tặng chỉ đóng vai trò như một vỏ bọc mà thôi.

Không xem xét phương án tặng quà 

Khi tặng quà tết cho sếp , bạn không nên tặng quà ở chỗ quá riêng tư hay làm ầm ĩ để khoe với mọi người món quà mà bạn muốn tặng cho sếp. Phương án tặng quà tốt nhất là tặng tập thể với một thái độ lịch sự và tế nhị. 

tet-3

Phương án tặng quà cũng rất quan trọng

Bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì biếu sếp vào dịp Tết này? Hãy vào nay trong website https://happybox.vn/ . Ở đây bạn có thể tham khảo vô vàn những món quà khác nhau để tặng sếp với mức giá hợp lí, quà tặng chất lượng. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO