qua-tet-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

4 điều cần tránh khi tặng quà tết cho sếp

Có lẽ vào những thời điểm lễ Tết đến thì mỗi nhân viên đều gặp một vấn đề chung khiến họ đau đầu đó là tặng quà Tết cho sếp là món quà gì? Để giúp bạn có thể chọn được món quà hoàn hảo nhất thì bạn nhất thiết phải tránh những điều dưới đây.

Chọn món quà thiên về vật chất mà không chú ý đến sở thích của sếp là gì?

Nếu sếp của bạn có những nguyên tắc đặc biệt như “Cảm phiền không tặng quà ” nhé. Vì khi họ đã có những nguyên tắc đó thì mọi cố gắng của bạn sẽ trở nên vô ích thôi. Còn nếu sếp của bạn dễ tính thì sao? Có nhiều nhân viên hiện nay có suy nghĩ nên mua quà Tết cho sếp phải là những món quà có giá trị nó sẽ là một lợi thế giúp món quà của họ trở nên ấn tượng và được lòng sếp hơn tuy nhiên quan điểm này không hoàn toàn là đúng.

qua-tet-2

Chọn món quà phù hợp với sở thích của người nhận

Một món quà đem lại dấu ấn phải là món quà đúng với sở thích của sếp và khi đó nó mới trở nên có giá trị với người sở hữu nó, được sử dụng và được chủ nhân yêu thương giữ gìn.

Đừng bao giờ mua một thứ đắt tiền nhưng sếp bạn lại không bao giờ sử dụng tới. Ví dụ, bạn mất rất nhiều tiền và thời gian để săn lùng một chai rượu quý nhưng sếp bạn lại là người không biết hoặc không thích uống rượu.

Tránh tặng những đồ vật người ta kiêng kỵ

Trong phong tục tập quán của người Việt hoặc gia đinh chinh sếp của bạn luôn có những điều kiêng kỵ hãy tìm hiểu và tránh những thứ đó ra nhé.

qua-tet-3

Hãy chắc chắn rằng món quà đó không phải là thứ kiêng kỵ

Trong món quà không có lời đề tặng

Một tấm thiệp sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư cho nó vì thế hãy chọn ra một tấm thiệp thật đẹp và ghi ra tâm ý của bạn muốn gửi tới sếp có thể là lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, điều này sẽ giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn.

Cách tặng quà quá lộ liễu.

Món quà đó có ý nghĩa và chiều lòng sếp như thế nào đi chăng nữa nhưng lại được tặng không đúng thời điểm hay không gian cũng khiến công sức của bạn bị bỏ sông bỏ biển.

Bạn nên tránh những địa điểm đông người lý tưởng nhất thì sẽ là nhà riêng của sếp. Hãy gửi món quà ý nghĩa tới sếp khi tâm trạng người nhận phải thực sự thoải mái và vui vẻ. 

Vì bạn đã phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết vào món quà này nên hãy thật khéo léo và lưu ý kỹ những điều trên để món quà Tết cho sếp được trao tặng một cách trọn vẹn nhất nhé. Tuy nhiên qua những lưu ý và gợi ý trên mà bạn vẫn chưa lựa chọn được món quà nào phù hợp thì hãy truy cập ngay vào Website https://happybox.vn/ để tham khảo thêm nhiều lựa chọn khác nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO