qua-tet-cao-cap-1
Câu chuyện tết, Mẹo hay - Đời sống, Xu hướng chọn quà tết

3 điểm nhấn để tạo nên một món quà tết cao cấp

Tết chính là một trong những ngày lễ quan trọng nhất và ý nghĩa nhất của người Việt Nam. Đây là cơ hội để gia đình được sum vầy, chào đón năm mới cùng bên nhau. Chắc hẳn ai cũng muốn biếu cha mẹ, thầy cô hay họ hàng những món quà tết thật đẹp, ý nghĩa như một lời cảm ơn, một lời chúc mừng năm mới đến với những người thân yêu đúng không? Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn 3 điểm nhấn để tạo nên một món quà tết cao cấp độc lạ, chắc chắn sẽ không “đụng hàng”. 

qua-tet-cao-cap-2

Những món quà tết mang lại nhiều ý nghĩa, thay lời chúc đến người thân thương

Bỏ qua những món quà nhàm chán, tầm thường

Khi chọn quà Tết, nếu như bạn muốn một món quà tết cao cấp gửi đến người thân, thì hãy bỏ qua những món đồ đã quá quen thuộc như mứt, hạt dưa, hạt hướng dương,… Những thứ đó tuy gắn liền với Tết cổ truyền của người Việt Nam, nhưng nó chắc chắn sẽ không phù hợp với một món quà tết cao cấp mà bạn mong muốn. Những loại thức ăn cơ bản đó nhà nào cũng có thể mua được hoặc rất dễ bị trùng lặp với những món quà của người khác. Chính vì thế, hãy chọn mua những thứ sáng tạo hơn cho món quà của mình. 

Quan tâm đến những nhu cầu của người được tặng

Nếu như bạn muốn một món quà độc lạ và không trùng lặp với bất cứ ai, hãy chú ý đến nhu cầu của đối tượng bạn muốn tặng. Nếu như người nhận quà là cha mẹ hoặc những người lớn tuổi, bạn nên chọn quà tết là những thực phẩm chức năng, thuốc, đồ ăn có lợi cho sức khỏe của họ. Nếu như bạn tặng quà tết cho sếp, hãy mua chai rượu vang, bộ cốc pha lê hoặc bức tranh phong thủy đẹp. Còn nếu như đối tượng nhận quà là bạn bè hay họ hàng, bạn có thể tặng họ những thùng bia, thùng nước ngọt hoặc những hộp bánh kẹo. 

Để có một món quà tết cao cấp, bạn cần dựa vào nhu cầu và sở thích cá nhân của người nhận mà chọn quà, đừng chỉ ra siêu thị rồi lựa vài món đem tặng. Tặng quà theo nhu cầu sẽ khiến món quà của bạn thêm phần giá trị và ý nghĩa. 

qua-tet-cao-cap-3

Những món quà phù hợp với nhu cầu làm tăng thêm giá trị của nó

Đầu tư vào giỏ, giấy gói quà

Và điều cuối cùng bạn nên lưu ý chính là giỏ đựng quà, giấy gói quà. Có rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chỉ cần chú trọng món quà, còn phần hình thức bên ngoài ra sao cũng được. Hãy đầu tư mua những chiếc giỏ, giấy gói thật đẹp cho món quà tết của mình, đây là cách tốt nhất để gây thiện cảm với người nhận quà cũng như tăng thêm phần sang trọng cho món quà. Không ai muốn nhận những món quà tết với giấy gói, giỏ đựng xấu cả, ngay cả bạn cũng vậy. 

Nếu như bạn đang phân vân nên chọn hộp quà, giỏ đựng quà nào cho món quà tết cao cấp của mình, hãy nhấn vào webiste https://happybox.vn/ . Bạn sẽ tìm được rất nhiều chiếc hộp, giỏ đựng đa dạng màu sắc và đẹp mắt cho gói quà của bạn. 

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO