hop-qua-1
Câu chuyện tết, Xu hướng chọn quà tết

3 cách sáng tạo để hộp quà Tết sang trọng thêm độc đáo

Hộp quà Tết là một phần không thể thiếu của các gia đình khi chuẩn bị đón Tết. Sở dĩ như thế là bởi vì những hộp quà này thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng, bên cạnh đó là lời chúc năm mới bình an mạnh khỏe đến với gia chủ. Vì thế mà quá trình chuẩn bị những hộp quà sao cho ý nghĩa và phù hợp với từng người được tặng là không hề dễ dàng. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo 3 cách sáng tạo để hộp quà Tết sang trọng thêm độc đáo nhé.

Gắn thiệp chúc Tết lên hộp quà

Tuy một hộp quà Tết sang trọng là đã gián tiếp gửi đến gia đình người nhận những lời hỏi thăm hay lời chúc năm mới với nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên nếu bạn muốn cho hộp quà của mình trở nên độc đáo và gây nhiều ấn tượng hơn với người nhận, thì còn gì gây chú ý hơn là một tấm thiệp chúc mừng năm mới được gắn bên ngoài hộp quà Tết để gửi đến những người thân, gia đình, bạn bè,… Còn gì cảm động hơn khi nhận được một hộp quà Tết sang trọng, kèm theo đó là một tấm thiệp chúc tết do chính tay bạn viết nên những câu chúc năm mới bình an, hạnh phúc. Ắt hẳn bạn đã tạo nên một hộp quà Tết sang trọng thêm phần độc đáo và gây nhiều ấn tượng cũng như tình cảm đến với người được nhận quà rồi đấy.

Tặng chữ thư pháp kèm theo hộp quà

hop-qua-1

Tặng kèm tranh thư pháp với hộp quà Tết sang trọng

Một hộp quà Tết sang trọng không chỉ là những loại bánh kẹo, mứt, rượu vang đắt tiền sang trọng,… mà còn là tấm lòng của người mua dành tặng. Sẽ thật bất ngờ và đặt biệt hơn khi trong hộp quà Tết bạn dành tặng cho người mình yêu quý có thêm một câu đối hay một tấm thư pháp nữa. Việc tặng chữ Hán – Nôm vào những ngày Tết kèm theo một hộp quà Tết sang trọng là một ý tưởng tuyệt vời, bởi bản thân những con chữ được người nghệ nhân viết lên đó đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhằm cầu chúc cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất. Sẽ rất hạnh phúc khi bạn đến nhà người ấy thăm Tết và bắt gặp câu chúc của mình được người đó trân trọng và treo lên trên nhà đấy. 

Tự tay trang trí vỏ hộp quà Tết sang trọng thêm độc đáo

hop-qua-2

Tự tay trang trí những hộp quà Tết sang trọng

Mỗi hộp quà Tết sang trọng đều thể hiện lên tấm lòng và lời chúc đến gia chủ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã các loại hộp quà khác nhau, sang trọng có nổi bật có tuy nhiên để ấn tượng hơn thì một hộp quà do chính tay bạn trang trí thì sẽ độc đáo và để lại nhiều ấn tượng hơn. Bạn có thể có cho mình một chiếc nơ xinh xắn quanh hộp quà hoặc có thể gắn hoa giả trên hộp quà, tùy theo sở thích của bản thân. Như thế thì hộp quà Tết sang trọng của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết đấy.

Để hộp quà Tết sang trọng trở nên độc đáo hơn, chúng tôi đã giúp bạn gợi ý các cách biến tấu cho hộp quà Tết của mình. Bạn có thể truy cập ngay vào trang web: Hy vọng là bạn sẽ có được cho mình những hộp quà Tết đặc biệt để đón một các Tết bình yên, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè nhé.

MỘT SỐ QUÀ TẾT CAO CẤP ĐỂ BẠN THAM KHẢO